Phiên bản 7X Game V1 ra mắt vào 31/1/2023, trang bị cao nhất là cấp 70, Thần Binh Nhất Giai và là phiên bản chứa nhiều hoài niệm nhất!, đưa người chơi sống lại những kỷ niệm khó quên khi lần đầu chơi game.
Phiên bản 75 Game V2 Sẽ ra mắt khi người chơi có đầy đủ trang bị 70, hoặc đã trải nghiệm gần hết phiên bản 7x sẽ tiến hành nâng cấp lên phiên bản 75, với nhiều vật phẩm, trang bị cùng hệ thống phó bản mới. Vũ khi Thần Binh Nhị Giai.
Phiên bản 80 Game V3, ra mắt với nhiều tính năng mới, phó bản mới, hoạt động mới, Trang Bị Pháp Bảo, Thần Binh Tam Giai, Tứ Giai, Hệ Thống Boss và Npc mạnh hơn.
Phiên bản 85 Game V4, Đầy đủ tính năng hơn, Nội Công, Tinh Tu, Quán Chú, Hệ thống 6 vật phẩm Pháp Bảo, Bảo Thạch Mới
Phiên bản Tương Lai Game V5. sẽ có thêm 1 số tính năng đặc biệt, hoặc thuộc tính mới. mọi thứ đang trong quỹ đạo phát triển từ QQ.
Xem chi tiêt
Ta muốn gia nhập
1 Giai đoạn tân thủ

✅Làm hết nv chính – cốt truyện – nv phụ (có nv có exp làm làm hết)

✅Tuvi sẽ tự động chuyển hóa thành exp, Mỗi ngày chuyển max là 2800 điểm. (rất nhìu exp). AE nên chơi 1 acc chính và thêm 1 acc clone lên lv 20. Sau đó cho 2 con quyết đấu hoặc lôi đài. Sau 1 phút kể từ lúc có chữ bắt đầu Ae kết thúc trận bằng cách hạ acc clone thì cả 2 acc sẽ nhận được 120 điểm tuvi/ trận

✅Đi phụ bản: Đi phụ bản ngoài việc có đồ và nguyên liệu ra thì AE sẽ có thêm 200 tuvi mỗi lần. 1 ngày đi max pb 23 – 33 -35 45, 55 , mỗi cái 2 lần là có 1200 tuvi.

(20 Điểm đến 23 Điểm ), mỗi tháng có vượt qua 20 Trời bên trên truyền bá thời gian.

✅Kiếm cây VK ngựa Nhị Giới có skill Lưu Tinh Vạn Điểm. vk này rất quan trọng giúp Ae train nhanh trong pb 23 và làm nv ở ngoài thành cũng như train quái nhanh chóng

✅Mỗi Ngày có 2000 điểm tinh lực: AE tranh thủ qua ngày là lại Lý Môn Hầu (ND) hoặc Đơn Bình (TC) nhận x2 exp rồi đi train bằng skill Lưu Tinh Vạn Điểm trước. nên train ở map Kim Lăng. cắn x2 được 194-214exp/ con. Vào game là đi train tinh lực trước rồi làm gì thì làm

2 Kiếm Đồ và Trang Bị

✅ Cách kiếm Vk Ngựa Nhị Giới: Cách đơn giản nhất là nhờ AE nào có cây thương đó rồi thì pt rồi kéo AE ra map kim lăng chỗ bãi farm để đi chọt quái. Hên xui sẽ rớt cây thương rồi lụm và giám định (tùy nhân phẩm)

✅ Ae farm ở Kim Lăng để lụm bộ đồ 4x định càn – farm boss pb 35 lụm vk 4x và Vô Nhai Đồ Phổ để ép vk thần binh sau này

✅ giai đoạn 4x đến 49 mặc đồ Định Càn, Trên 5x bắt đầu farm nguyên liệu chế trang bị 50

✅ Đi 45 Cổ Thành và La Thập Đảo nhặt U Minh quả và U Minh Ma Chủng để tấn giới trang bị 5X

✅ Có thể xem thông tin dung luyện trang bị, chế tạo trang bị tại NPC thợ rèn ở các map và Tam Giới Thương Nhân ở Triều Ca

✅ Đi phó bản Ma Vực để nhặt Mảnh đổi Vũ Khí Phụ Cấp 40.

✅ Hằng ngày đăng nhập điểm danh để tích lũy mảnh thiên Đức đổi thần binh sau này

✅ Cố gắng hoàn thành hoạt động hằng ngày sẽ nhận được các bảo rương : 15đ , 40đ, 80đ, 140đ với nhiều vật phẩm giá trị

3 Kiếm Vàng ở Đâu và các thứ liên quan

✅Tham gia Đăng ký chiến Trường : Huyết Chiến, Thích Sát ... khi hoàn thành có cơ hội nhận được vàng

✅Tham gia tỷ võ 1vs1 , 2vs2 , Đi các phó bản 2 người như Hoa Tử Động, Dạ Thị.

✅Làm Nhiệm vụ công huân hàng tuần. ví dụ đào khoáng thạch ở Map Lăng Long Cốc để tích điểm xếp hạng công huân, vàng sẽ được nhận vào tuần sau.

✅Làm nhiệm vụ Công Huân giai đoạn 5x Ở Map Ngọc Trì Sơn, 6X ở map Tam Tuyệt Hiệp

✅Cách kiếm vàng nhanh nhất là nạp Xu, sau khi nạp xu có thể dùng chức năng dùng xu đổi vàng(f11).

✅Nên chơi từ 2 account trở lên cho thuận tiện

✅Hàng tháng sẽ thay đổi rương ưu đãi. vì vậy sau khi nạp xu bạn có thể nhận được rương ưu đãi kèm các vật phẩm giá trị

✅Class nào trâu nhất: Đa số là các Class Tướng Lĩnh, Hiệp Sỹ, La Sát, Cầm Đầu và còn tùy cách lên đồ, còn lại các class khác thiên về tấn công

✅Khi gặp 1 vấn đề trong game mà bạn không biết hãy liên hệ fanpage admin sẽ giải đáp cho bạn

《 Kiếm Khách 》 Dù đánh xa hay đánh gần đều có thể trở thành chủ lực, liên chiêu đẹp mắt hiệu quả phối hợp cao, là đối tượng tin cậy cho các đồng đội khi tác chiến

Kiếm Khách gồm 2 nhánh là Kiếm Tông[Lực] và Khí Tông[Phép]. Kiếm khách mới học độ khó không lớn, nghề nghiệp tính cơ động phi thường cao, gần có thể công lui có thể thủ. Tăng thêm tốc độ công kích cùng kỹ năng liên kích năng lực cũng không yếu, khiến cho kiếm khách nghề nghiệp áp chế lực khá mạnh.PVE Cùng PVP Năng lực đều thuộc trung đẳng.

《 Thương Khách 》Chiêu thức uy mãnh vô song, phạm vi tấn công cận chiến cực lớn, chiêu thức có các hiệu quả tăng giảm ích, là loại hình công thủ toàn diện, đánh đơn hay đánh đội đều không thể thiếu.

Thương khách gồm 2 nhánh là Hiệp Sỹ[Lực] và Tướng Lĩnh[Phép].

Thương khách các phương diện chỉ số đều tương đối cân đối, muốn tinh thông lại không phải chuyện dễ. Kỹ năng dính liền cùng tốc độ công kích đều không kém, áp chế lực cũng tương đối mạnh, PVP Khá mạnh.

《 Thích Khách 》Thân thủ nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện, chiêu thức liên hoàn đặc dị, khả năng bộc phá cực cao, tất cả đều thể hiện rõ tính chất tàn độc của một thích khách.

Thích Khách gồm 2 nhánh là Thượng Võ[Lực] và Thuấn Ảnh[Phép]. Thích khách thao tác khó, ỷ lại siêu cường tốc độ công kích cùng kỹ năng liên chiêu khiến cho nghề nghiệp áp chế lực khá mạnh. Thích khách tại PVE Cùng PVP Biểu hiện lực đều không kém, vào tay dễ dàng tinh thông khó.

《 Cung Thủ 》 Chiêu thức với nhiều đòn chí mạng, công kích mạnh mẽ từ xa, cộng thêm thân pháp linh hoạt, khiến cho cung thủ thực sự là một sát thủ trời sanh.

Cung Thủ gồm 2 nhánh chính: Du Kích[Lực] và Oanh Kích[Phép] Cung thủ cần khả năng phán đoán và vận hành siêu cao, tuy tốc độ tấn công và độ cơ động rất mạnh nhưng lại rất yếu trong việc áp chế sức mạnh, cần phải căng cơ đối phương để hạ gục đối phương Khả năng PVE siêu mạnh, khả năng PVP thấp hơn một chút.

《 Tán Tiên 》Động tác thanh thoát như tiên giáng trần, khả năng tấn công bùng nổ từ xa với sát thương cực lớn, kết hợp với phép thuật kết giới tạo nên sức mạnh vô song.

Tán Tiên gồm 2 nhánh : Thiên Linh và Nguyên Tôn đều thuộc hệ Phép, Tán Tiên thuộc nhưng cận chiến cũng có thể viễn trình nghề nghiệp, có được không kém lực công kích, nhưng tốc độ công kích hơi chậm. Kỹ năng tính liên quán cùng tính cơ động khá mạnh, áp chế lực cũng không tệ.PVE Khá mạnh, PVP Cũng không yếu..

《 Đao Khách 》Khí phách sắc bén, khí thế áp đảo đối phương, chiêu thức cương dũng tàn bạo, hơn thế thông qua kỹ năng tích lực có thể gây ra sát thương cực cao.

Đao Khách gồm 2 nhánh là Kình Phong[Lực] và Trảm Hồng[Phép]. Đao khách giai đoạn trước dễ vào tay, hậu kỳ liên kích thao tác hơi khó. Tốc độ công kích cùng tính cơ động cũng không tệ lắm, áp chế lực hơi thấp một bậc. Tại PVE Cùng PVP Năng lực phương diện, đều thuộc về trung thượng.

《 Lực Sỹ 》Tấn công cận chiến, khả năng phòng ngự vô song, là lá chắn cho tổ đội, kết hợp với những kỹ năng bẻ khóa, Lực Sỹ luôn là ác mộng cho đối phương khi đối mặt.

Lực Sỹ gồm 2 nhánh là Cầm Đầu[Lực] và La Sát[Lực]. Lực sĩ không tầm thường năng lực khống chế, cận thân áp chế lực siêu cường. Tốc độ công kích cùng tính cơ động hơi yếu kém, nhưng kỹ năng dính liền cùng đả kích lực khá mạnh. Nhưng PVE Phương diện hơi có vẻ không đủ, PVP Năng lực hơi mạnh.

《 Kiếm Hiệp 》Là loại hình chức nghiệp thân pháp linh diệu, chiêu thức sắc bén, bất luận tổ đội hay chiến cá nhân đều có những biểu hiện xuất sắc.

Kiếm Hiệp gồm 2 nhánh là Hạo Thiên[Lực] và Lăng Vân[Phép]. Kiếm hiệp: Một kiếm ngút trời tinh đấu lạnh, mưa tung tóe bay đào máu thành xuyên. Lăng lệ phiêu dật nghề nghiệp, kỹ năng cỗ bàng bạc chi thế, lại không mất tinh xảo tinh tế. Vô luận một mình tác chiến hoặc là làm đoàn đội bên trong một viên cũng có lấy tốt đẹp biểu hiện.